Hệ thống xử lý bùn khoáng

admin Xử lý bùn khoáng

1. Giới thiệu về hệ thông bùn tắm khoáng

Bùn khoáng vô cơ khi được xử lý qua hệ thống gia nhiệt (37-38 độ C) sẽ có tác dụng đặc biệt bởi sự thẩm thấu qua da đạt hiệu quả cao hơn vì các lỗ chân lông nở ra, các khoáng chất sẽ thấm sâu bổ sung các khoáng chất cho da, loại bỏ tế bào chết, làm tăng và tái tạo một lượng hồng cầu trong cơ thể.

Hệ thống xử lý bùn tắm khoáng là một cụm thiết bị khép kín, vận hành tự động và/ hoặc nhân công, nhằm xử lý dung dịch bùn khoáng tái sử dụng sau khi tắm (tiệt trùng).

2. Nguyên lý vận hành hệ thống xử lý bùn tắm khoáng

Bùn khô sẽ được hòa trộn với nước khoáng theo tỉ lệ 1/10, để tạo thành dung dịch bùn khoáng (DDBK). DDBK sẽ được đưa vào lò gia nhiệt để nâng lên 100 độ C (hoặc 95 độ C, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi dự án), nhằm tiệt trùng và trương nở.

Bùn sau khi được gia nhiệt tiệt trùng, sẽ được đi qua bộ trao đổi nhiệt để hạ xuống còn 60 độ C và chứa trong bể giữ nhiệt, phần nhiệt trao đổi này sẽ được khối nước khoáng hấp thụ để sử dụng cho bể sục Jacuzzi, ôn tuyền thủy liệu pháp, và hồ ngâm khoáng nóng, cây phun mưa, xích đu nước. Bùn từ bể giữ nhiệt sẽ được trích ra, tiếp tục làm mát xuống còn 38 độ C và cấp tắm.

3. Một số hình ảnh khu tắm bùn khoángLiên hệ:

✳️ Công ty Kỹ thuật môi trường Trần-Đông A
🏚  Địa chỉ : 156 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
✔️ Website:  https://dongagreen.com.vn/ / https://thietketambun.com/ / Fanpage: https://www.facebook.com/TDAEN/
📝 Email : info@dongagreen.com.vn (Mr. Hiệp)/ tran-donga@dongagreen.com.vn (Ms. Thảo)
📞 Hotline : 0932 655 622 / (0236) 3 655 622