Hệ thống điều khiển trung tâm tại các khu công viên tắm bùn khoáng thủy trị liệu phức hợp – SCADA for Hydrotherapy system

admin Bản tin, Trần-Đông A

SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition) là một hệ thống quan trọng, mang nhiệm vụ điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu chuyên phục vụ cho các tổ chức công nghiệp có quy mô cực kỳ lớn. Hệ thống SCADA giúp duy trì vận hành hiệu quả, xử lý dữ liệu và cho ra các quyết định thông minh hơn, truyền đạt các vấn đề hệ thống đến đội ngũ vận hành nhằm xử lý nhanh, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.
Lần đầu tiên, các thành viên của ‘mudbath design team’ thuộc Công Ty Kỹ Thuật Môi Trường Trần – Đông A (TDA) đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống SCADA, phiên bản đặc biệt dành riêng cho các khu công viên tắm bùn khoáng thủy trị liệu phức hợp tại những resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Hình ảnh minh họa cho một hệ thống SCADA đặc trưng và phổ biến

Ở TDA, sự kiện trên được chúng tôi gọi là bước tiến hóa của SCADA, bởi nó đã bắt đầu biến đổi để xâm nhập sâu vào một lĩnh vực tưởng chừng như không cần thiết: hệ thống điều khiển trung tâm tại các khu công viên tắm bùn khoáng thủy trị liệu phức hợp – SCADA for Hydrotherapy System.
SCADA là hiện thân của công nghệ sản xuất 4.0, và lợi ích do nó mang lại:
1- Đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, chính xác với hiệu năng tối ưu.
2- Giám sát, điều hành từ xa qua công nghệ đám mây.
3- Tổng hợp, phân tích dữ liệu. Lập biểu đồ, đồ thị theo thời gian thực và dữ liệu lưu trữ giúp phân tích hiệu năng và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống.
4- Phân quyền cho người giám sát và quản trị viên hệ thống.
5- Hỗ trợ chẩn đoán sự cố, bảo trì bảo dưỡng tại chỗ và từ xa qua kết nối đám mây.
6- Giám sát hiệu năng của toàn hệ thống và từng thiết bị riêng lẻ, cho phép lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ kịp thời và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.
7- Hỗ trợ giám sát từ xa đồng thời nhiều khu tắm bùn khoáng thủy trị liệu phức hợp trên cùng một giao diện đám mây (trường hợp chủ đầu tư có nhiều hệ thống).

✳️ Công ty Kỹ thuật môi trường Trần-Đông A
✔️ Địa chỉ : 156 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
✔️ Website : https://dongagreen.com.vn/ https://thietketambun.com/
✔️ Fanpage : https://www.facebook.com/TDAEN/
✔️ Email : info@dongagreen.com.vn / tran-donga@dongagreen.com.vn 
✔️ Hotline : 0932 655 622