DUNG DỊCH TẨY RỬA TỔNG HỢP TM-C

admin Chế phẩm

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng các loại chất tẩy rửa để vệ sinh nhà cửa, rửa chén bát, rửa tay … nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thành phần chính để sản xuất nên các chất tẩy rửa, vệ sinh đó lại chủ yếu là hóa chất, những chất rất độc hại với con người cũng như môi trường.

Theo thống kê của Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, trong số 85.000 chất hóa học đang được sử dụng thường ngày thì chỉ có khoảng 7% sản phẩm là an toàn với sức khỏe con người. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn không quan tâm đến mức độ ảnh hưởng của nó.

Sản phẩm Dung dịch tẩy rửa tổng hợp TM-C do công ty TNHH Khoa học và kỹ thuật môi trường Trần Minh nghiên cứu, sản xuất đã được kiểm nghiệm và đưa vào sử dụng.
TM-C bao gồm những thành phần tự nhiên an toàn, không độc hại: chất hòa tan dầu mỡ, vết bẩn & chất khử trùng tự nhiên; Chất hoạt động bề mặt tự nhiên; Môi trường hòa tan tự nhiên. Sản phẩm TM-C được khẳng định là dung dịch tẩy rửa tổng hợp thân thiện với môi trường.
Đặc biệt, khác với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, TM-C không độc hại với người sử dụng; Không ăn da, kích ứng da; Thân thiện với môi trường.

Công dụng : tẩy rửa các bề mặt các sản phẩm, vật dụng như vải, nỉ, da, kính, gạch, gỗ, nhựa,..
Hướng dẫn sử dụng: Xịt trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần tẩy rửa, sau đó lau lại bằng khăn ướt.

Phiếu kết quả thử nghiệm

Liên hệ:
 Công ty Kỹ thuật môi trường Trần-Đông A
 Địa chỉ : 156 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 Website : https://dongagreen.com.vn/
 Fanpage : https://www.facebook.com/TDAEN/
 Email : info@dongagreen.com.vn / tran-donga@dongagreen.com.vn 
 Hotline : 0932 655 622