TẮM BÙN KHOÁNG – ONSEN NHẬT BẢN

admin Bản tin, Onsen, Trần-Đông A

1. Một xu hướng tất yếu

Tắm bùn khoáng và onsen Nhật Bản không chỉ là trào lưu du lịch qua đi. Đây được dự đoán sẽ là xu hướng tất yếu, đáp ứng nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người Việt.

Sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, chăm sóc bản thân, sức khỏe tinh thần để đạt được sự cân bằng, hài hòa là vô cùng cần thiết. Ngâm mình trong hồ nước khoáng nóng Nhật Bản chính là liệu pháp tự nhiên giúp thư giãn cơ thể hiệu quả. Hơn nữa, nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhật Bản tại các khu nghỉ dưỡng trong nước dự kiến sẽ tăng mạnh, khi người Việt ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng sống và sức khỏe toàn diện.

2. Kênh đầu tư tiềm năng

Làn sóng du lịch quốc tế đổ về Việt Nam sau đại dịch đang có xu hướng tăng mạnh. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên, Việt Nam hoàn toàn có thể phát triển các khu nghỉ dưỡng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhật Bản và thu hút du khách.

Bên cạnh đó, xu hướng chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sống được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao. Đây chính là cơ hội cho thị trường dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, trong đó có spa và onsen Nhật Bản, phát triển mạnh mẽ.

Nhìn chung, đầu tư vào lĩnh vực này được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong dài hạn, phù hợp với nhà đầu tư thông minh, nhạy bén.

3. Thời điểm thích hợp để đầu tư

Năm 2024 được dự báo là thời điểm vàng để đầu tư vào dịch vụ tắm bùn khoáng – onsen Nhật Bản tại Việt Nam vì lý do sau:

  • Xu hướng chăm sóc sức khỏe sau đại dịch đang lên cao, người Việt bắt đầu mở rộng chi tiêu cho việc nghỉ dưỡng, spa. Đây là cơ hội cho dịch vụ tắm bùn khoáng và onsen Nhật Bản phát triển với lợi thế cạnh tranh đáng kể.
  • Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển dịch vụ này nhờ thế mạnh tài nguyên thiên nhiên phong phú, cảnh quan đa dạng, đáp ứng xu hướng du lịch xanh đang thịnh hành.

Nhìn chung, các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này để đón đầu xu thế.

05.12.2023