Khu công viên tắm bùn khoáng – spa trị liệu, chăm sóc sức khỏe

admin Bản tin, Trần-Đông A

Khái niệm bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng những năm gần đây đang được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý, và họ đã mạnh dạn rót vốn để xây dựng và khai thác, lý do chủ yếu: BĐS nghỉ dưỡng gắn với du lịch nghỉ dưỡng, và các dịch vụ chăm sóc phục hồi sức khỏe, là mô hình được mở rộng để ra cho nhiều dòng sản phẩm hơn, đa dạng hơn về hình thức – dịch vụ, và linh hoạt hơn trong khai thác kinh doanh.

Tất nhiên, điều kiện cần là BĐS đó phải nằm trong một hệ sinh thái du lịch, hoặc phải cộng sinh với một hệ sinh thái nghỉ dưỡng riêng biệt khác, điều này làm chùn bước các nhà đầu tư, do không phải nơi nào cũng đáp ứng được các điều kiện cần nói trên.
Gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều chủ đầu tư, hiểu được câu chuyện này, chúng tôi đã và đang thiết kế các mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp nằm ngay trong lòng BĐS nghỉ dưỡng, giúp các chủ đầu tư rộng đường lựa chọn hình thức đầu tư, và chủ động hơn trong kinh doanh khai thác dự án của mình.

Một trong những cách thức làm phong phú dịch vụ cho BĐS nghỉ dưỡng và hấp dẫn du khách nhất hiện nay, là xây dựng ‘khu công viên tắm bùn khoáng – spa trị liệu, chăm sóc sức khỏe’. Mô hình này đã chứng minh được tính hiệu quả về kinh doanh và khai thác cho các chủ đầu tư trong các dự án mà chúng tôi đã sát cánh cùng họ. Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng chính là xu thế của ngành du lịch, nói rộng ra là của thời đại.

Công ty Kỹ Thuật Môi Trường Trần – Đông A, nhà tư vấn thiết kế thi công trọn gói các ‘khu công viên tắm bùn khoáng – spa trị liệu, chăm sóc sức khỏe’, luôn mong muốn đồng hành với các chủ đầu tư để tạo ra những giá trị nghỉ dưỡng mang hiệu quả cao và đậm chất nghệ thuật.

✳️✳️ CÔNG TY KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TRẦN-ĐÔNG A
✔️  Địa chỉ : 156 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
✔️ Website: https://dongagreen.com.vn/ / https://thietketambun.com/
✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/TDAEN/
✔️  Email : info@dongagreen.com.vn / tran-donga@dongagreen.com.vn
✔️  Hotline : 0932 655 622