VIETWATER 2017

admin Bản tin, Trần-Đông A

Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER lần thứ 9 được diễn ra tại TP.HCM từ ngày 08/11/2017 đến ngày 10/11/2017. Đây là sự kiện lớn hàng năm trong ngành nước, với sự tham gia của hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Toàn cảnh các gian hàng trong triển lãm Vietwater 2017

 

Ông Trần Phụng Hiệp – GĐ công ty Trần-Đông A tham gia triển lãm

Trần-Đông A (TDA) cũng đã có cơ hội tham gia triển lãm để gặp gỡ, giao lưu và học tập kinh nghiệm quản lý. Đồng thời cũng thu thập được nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm và giải pháp trong ngành từ các doanh nghiệp trên thế giới. Các thiết bị thuộc nhóm G7 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của TDA. Một số thiết bị chính hiện tại TDA đang sử dụng trong các công trình cũng có mặt tại triển lãm như TSURUMI, TOHIN, PENTAX,…

Công Thành – một trong những nhà cung cấp bơm chính của TDA là một nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như GE, Taconic, Johnson Screen, Aqua + Tech,… và đặc biệt phải nói đến Tsurumi. Một hãng bơm lâu đời và xây dựng được thương hiệu trên toàn cầu.

Gian hàng trưng bày bơm Tsurumi -Japan

Một sản phẩm khác thường được TDA sử dụng trong các công trình xử lý nước là dòng bơm Pentax-Italia cũng được trưng bày tại triển lãm.

Gian hàng trưng bày bơm Pentax-Italia