Lễ ra mắt liên doanh công ty PVEC – TDA – AS

admin Bản tin, Trần-Đông A

Ngày 14/01/2018, Lễ ra mắt Liên doanh Công ty cổ phần môi trường Pháp Việt (PVEC) – Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường Trần-Đông A (TDA) – Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng An Sinh (AS) đã được tổ chức tại nhà hàng Soho.

Lãnh đạo 3 công ty trong buổi ra mắt liên doanh PVEC -TDA – AS

Để đáp ứng được cho nhu cầu về môi trường hiện nay, sự liên doanh PVEC – TDA – AS là công ty chuyên về các hạng mục trong lĩnh vực môi trường.

Việc thành lập Liên doanh này cũng không nằm ngoài mục tiêu hướng ra các dự án tại khu vực trong cả nước. PVEC, TDA là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực  môi trường, chuyên về cung cấp các hồ sơ môi trường; tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp; xử lý chất thải nguy hại.

Tham gia vào Liên doanh, vai trò của TDA là tư vấn thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp. Chúng tôi là doanh nghiệp đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu nghề là một lợi thế của TDA. Ông Trần Phụng Hiệp, giám đốc công ty TDA cho biết: “Với việc thành lập Công ty liên doanh PVEC – TDA – AS đã phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh chặt chẽ hơn.

Liên doanh PVEC – TDA – AS hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải

+ Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp

+ Làm các thủ tục hồ sơ pháp lý về môi trường: ĐTM, CTM…

+ Thu gom, xử lý chất thải nguy hại

Liên hệ với chúng tôi