Không cần đi tắm suối nước nóng, vẫn bù và bổ sung đủ khoáng vi lượng cho cơ thể

admin Các hạng mục khác

Khoáng dùng để tắm TM-IM, gồm hơn 10 loại khoáng dưới dạng ion, chúng có ích cho hệ xương khớp, tim mạch, da, và nội tiết tố. TM-IM bổ sung khoáng kiềm cho cơ thể, giúp kiềm hóa và đưa cơ thể về môi trường có độ pH 7.35 (là ngưỡng tối ưu của cơ thể) Khoáng nhân tạo TM-IM chống ‘acid hóa’ cho cơ thể Khoáng nhân tạo TM-IM chống ‘acid hóa’ cho cơ thể – một trong những tác nhân chính gây cảm lạnh, cảm mùa, ung thư. Ngâm tắm thường xuyên khoáng nhân tạo TM-IM, sẽ giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai, ít đau ốm vặt, và có làn da tươi trẻ khỏe tự nhiên.

1/ Cách sử dụng:
– Cho 200 – 250gam khoáng nhân tạo TM-IM vào bồn tắm có 150-200L nước ấm (36-38 độ C).
– Ngâm tắm trong 25-30 phút.
– Sau khi ngâm, không tắm lại bằng nước sạch, nhằm lưu giữ khoáng chất trên da để tối đa hiệu quả trị liệu (có thể tắm và làm sạch cơ thể trước khi ngâm khoáng).
2/ Đối tượng sử dụng:
– Tất cả các đối tượng, không giới hạn tuổi tác và bệnh nền.
– Đặc biệt là người chơi các môn thể thao nặng (bơi, đạp, chạy,…) tập gym, yoga,…, là những đối tượng bị hao hụt khoáng vi lượng nhiều nhất (việc bù khoáng qua đường ăn uống sau đó là chưa đủ).
– Người làm việc văn phòng mệt mỏi, stress,…, sẽ được cân bằng cơ thể khi ngâm khoáng. – Người già, trung niên sẽ đươc cải thiện hệ xương khớp và hệ thần kinh thực vật rất rõ rệt sau khi ngâm tắm khoáng.
3/ Thông tin sản phẩm: Sản phẩm ‘khoáng nhân tạo TM-IM’ được tổng hợp và sản xuất từ các hợp chất sử dụng trong ngành thực phẩm, nên an toàn tuyệt đối cho việc ngâm tắm. Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đóng gói thuận tiện cho việc sử dụng tại gia đình; cơ sở spa, cơ sở trị liệu; khách sạn, resort; người đi công tác, du lịch,…