CHẾ PHẨM TẨY RỬA – KHỬ MÙI ĐA NĂNG

admin Bản tin, Chế phẩm, Trần-Đông A

Công ty Trần-Đông A – Nhà phân phối độc quyền các chế phẩm dung dịch tẩy rửa – khử mùi đa năng.Các dung dịch tẩy rửa – khử mùi hiện nay trên thị trường đa phần chứa các hóa chất không tốt cho sức khỏe, chúng đi vào cơ thể con người qua con đường hô hấp, lỗ chân lông, ăn uống. nếu tích tụ lâu ngày trong cơ thể, chúng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh hiểm nghèo cho người sử dụng.
Các chế phẩm tẩy rửa – khử mùi do Công ty Trần-Đông A phân phối có nguồn gốc từ thực phẩm và các nguyên liệu được phép dùng trong ngành thực phẩm; từ chế phẩm sinh học, được sản xuất trong nước bằng nguồn nguyên liệu tại chỗ, sản phẩm đã được hợp chuẩn hợp quy.
Ở các nước tiên tiến, các sản phẩm này được sử dụng đại trà từ rất lâu, tại Việt Nam thì còn hạn chế bởi các nguyên nhân: giá thành cao, hàng rào thuế quan, nhập khẩu, phân phối, kiểm định chất lượng,…Các dòng chế phẩm tẩy rửa – khử mùi đa năng của chúng tôi được sản xuất trong nước, hiệu quả sử dụng và giá thành tương đương với các sản phẩm cùng chức năng trên thị trường.
Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, và thay thế dần thói quen sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất độc hại gây hại sức khỏe, chúng tôi xây dựng giá thành cho các dòng chế phẩm nói trên sao cho tất cả mọi khách hàng có thể mua và dùng lâu dài.
A. Ưu điểm vượt trội:
– Không chứa các thành phần độc hại.
– Không màu, không mùi, thân thiện môi trường
– Vô hại tuyệt đối cho người sử dụng
– Vô hại đối với đồ vật tẩy rửa
B. Chất liệu sử dụng phù hợp:
+ Gỗ và các sản phẩm của gỗ
+ Nhựa và các sản phẩm của nhựa
+ Kính, cao su, da, vải, nỉ, giả da,…
+ Kim loại và các sản phẩm của kim loại
+ Tường sơn vôi, giấy dán tường, thạch cao, gạch men, sàn giả gỗ,…
C. Đối tượng sử dụng
Nhà hàng, khách sạn, gia đình, văn phòng làm việc
Chế phẩm TM-C:
– Nội thất xe ô tô
– Đồ dùng – nội thất khu vực bếp, phòng ăn
– Đồ dùng – nội thất khu vực phòng ngủ, phòng làm việc

Chế phẩm TM-M:
– Đồ dùng – nội thất phòng khách
– Khu vực chứa rác tạm thời
– Khu vực ẩm, mốc